Câu 1: (6 điểm)

Chương trình đã cho còn có một số lỗi sau đây

• Khai báo hằng phải dùng dấu bằng (=) thay cho dấu gán (:=);
  • Thiếu dấu chấm phẩy (;) sau lệnh khai báo biến cv và dt và sau câu lệnh gán đầu tiên;
  • Viết phép gán là dấu bằng (=) thay vì dấu gán (:=);
  • Hai câu lệnh in không in ra giá trị biểu thức ra màn hình.
  • Khai báo kiểu dữ liệu không phù hợp cho biến cv, dt.

* Chương trình sửa lại như sau:

Program CV_DT_Hinh_tron;

Const

pi=3.1416;

Var   cv, dt: real;

r:real;

Begin

r:=5.5;

doc 6 trang Hữu Vượng 29/03/2023 1140
Bạn đang xem tài liệu "Đề thi Olympic DTNT cấp Tỉnh môn Tin học Lớp 11 - Trường PTDTNT Đăk Song - Năm học 2015-2016 - Đề thi đề xuất (Có đáp án)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_thi_olympic_dtnt_cap_tinh_mon_tin_hoc_lop_11_truong_ptdtn.doc

Nội dung text: Đề thi Olympic DTNT cấp Tỉnh môn Tin học Lớp 11 - Trường PTDTNT Đăk Song - Năm học 2015-2016 - Đề thi đề xuất (Có đáp án)

1. Writeln(‘Gia tri cua duong cao HA=:’,ha:6:2); Writeln(‘Gia tri cua duong cao HB=:’,hb:6:2); Writeln(‘Gia tri cua duong cao HC=:’,hc:6:2); Readln; End.