I. Rearrange the words in the correct order.(1.0pt)
1. you show / Could / to the supermarket, / me the way / please?
2. have / shall we / for lunch / What / today, Mom?
3. I’m/ playing soccer / with my friends / interested in / at recess.
4. There is / bedroom. / on the left / of her / a desk
5. Mr. Tuan/the / buffalo / cleans / chicken / shed / coop / the / everyday. /and
pdf 5 trang Thủy Chinh 26/12/2023 500
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra học kỳ I môn Tiếng Anh Lớp 7 - Năm học 2014-2015 - Phòng GD&ĐT Tứ Kỳ (Có đáp án)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pdfde_kiem_tra_hoc_ky_i_mon_tieng_anh_lop_7_nam_hoc_2014_2015_p.pdf

Nội dung text: Đề kiểm tra học kỳ I môn Tiếng Anh Lớp 7 - Năm học 2014-2015 - Phòng GD&ĐT Tứ Kỳ (Có đáp án)

1. PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÀI NGHE HUYỆN TỨ KỲ ĐỀ KIỂM TRA HỌC KỲ I Năm học 2014-2015 A-DH01-HKI7-1415 MÔN : TIẾNG ANH – LỚP 7 A. Listening (2.0 pts) Giáo viên đọc cho học sinh nghe (2 lần) và cho học sinh làm bài vào đề kiểm tra, sau đó chép lại phần bài làm này vào giấy kiểm tra. Nếu nhà trường không đủ giáo viên Tiếng Anh thì phân công giáo viên đi lần lượt các phòng để đọc. Chú ý: - Trước khi đọc giáo viên dành từ 1 đến 2 phút cho học sinh chuẩn bị. - Trong khi đọc giáo viên cần đọc với tốc độ bình thường, không đọc quá nhanh hoặc quá chậm. Tapescrip: Nga lives in a house in the country. She lives with her mother, father, brother and sister. Her house is next to a large lake. Near her house, there is a small market and a school but not a stadium. Her father works at a Secondary school. He teaches Math. Her mother is a teacher, too. She teaches English. Nga and her brother and sister always go to school at half past six. They walk to school about 10 minutes. After school they walk home and have lunch at twelve o'clock.