Câu 1: (3 điểm) BIẾN

Hãy cho biết kiểu dữ liệu của các biến cần khai báo dùng để viết chương trình để giải bài toán sau:

Giả sử cần lập danh sách các bạn trong lớp và ghi lại điểm thi mụn Tin học của mỗi bạn (điểm chỉ là số nguyên) và tính điểm trung bình môn Tin học của toàn lớp. Nếu cần viết chương trình, em sẽ cần sử dụng những biến nào cho mỗi bạn?

Đáp án câu 1

Cần sử dụng các biến sau đây với mỗi học sinh trong lớp: Ten là biến kiểu xâu, Diem là biến kiểu số nguyên và Trungbinh là biến kiểu số thực.

doc 1 trang Hữu Vượng 29/03/2023 1300
Bạn đang xem tài liệu "Đề thi Olympic DTNT cấp Tỉnh môn Tin học 8 - Trường PTDTNT ĐăkRlấp - Năm học 2015-2016 - Đề thi đề nghị (Có đáp án)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_thi_olympic_dtnt_cap_tinh_mon_tin_hoc_8_truong_ptdtnt_dak.doc
  • docTin_cau2.doc