Câu 1: (6.0 điểm)  CẤP MÃ                                      Tên chương trình CAPMA.PAS

(Thí sinh sử dụng ngôn ngữ lập trình Pascal để giải bài toán)

Một Tổng giám đốc công ti A nổi tiếng là người cẩn thận. Để quản lí nhân viên của mình ông đã gán cho mỗi nhân viên một mã số. Công ti A có N nhân viên thì mỗi nhân viên i (i=1, 2, … , N) có một mã số. Mã số là một số nguyên dương (hai nhân viên khác nhau sẽ có mã số khác nhau). Do bận đi công tác một thời gian dài nên ông giao lại quyền quản lí cho một người khác. Khi ông trở về, công ti đã có sự thay đổi về số lượng nhân viên, khi tiếp nhận thêm nhân viên mới, ông ta yêu cầu muốn biết các mã số có thể gán cho nhân viên mới.

Yêu cầu: Cho N mã số của các nhân viên trong công ti. Viết chương trình tìm mã số nhỏ nhất chưa xuất hiện trong N mã số đã cho.

Input: File văn bản MANV.INP

- Dòng đầu là N (1 < N ≤ 20000)

- N dòng tiếp theo, dòng thứ i ghi số ai (i = 1…N; 1 ≤  ai ≤ 106)

Output: File văn bản MANV.OUT: Một số duy nhất tìm được.

Ví dụ:

doc 4 trang Hữu Vượng 29/03/2023 1260
Bạn đang xem tài liệu "Đề thi Olympic DTNT cấp Tỉnh môn Tin học 10 - Trường PTDTNT ĐăkRlấp - Năm học 2015-2016 - Đề thi đề nghị (Có đáp án)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_thi_olympic_dtnt_cap_tinh_mon_tin_hoc_10_truong_ptdtnt_da.doc
  • docTin10_cau2.doc