Câu 2 (2 điểm). Dựa vào Atlat Địa lí Việt Nam và kiến thức đã học, em hãy trình bày đặc điểm sông ngòi Trung Bộ? Giải thích vì sao có đặc điểm đó?
Câu 3 (4 điểm). Qua kiến thức đã học và Atlat Địa lý Việt Nam hãy:
a) Trình bày đặc điểm phát triển và phân bố của ngành chế biến lương thực thực phẩm ở nước ta?
b) Chỉ ra sự khác biệt về thế mạnh kinh tế giữa 2 tiểu vùng Đông Bắc và Tây Bắc của Trung du miền núi Bắc Bộ? Thế mạnh đó dựa trên những điều kiện tự nhiên nào?
doc 4 trang Thủy Chinh 25/12/2023 760
Bạn đang xem tài liệu "Đề thi chọn học sinh giỏi Huyện môn Địa lí Lớp 9 - Vòng I - Năm học 2009-2010 - Phòng GD&ĐT Tứ Kỳ (Có đáp án)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_thi_chon_hoc_sinh_gioi_huyen_mon_dia_li_lop_9_vong_i_nam.doc