Câu 1: Cho hình chóp S.ABCD, đáy ABCD là hình vuông cạnh a, Cạnh bên SA vuông góc với mặt phẳng đáy và SA = a. Thể tích khối chóp S.ABCD tính theo a là:

A.                        B.                        C.                        D.

Câu 2: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh  AB =aSA vuông góc với đáy. Góc giữa cạnh SC với đáy bằng 600. Thể tích khối chóp S.ABCD tính theo a là:

A.                       B.                       C.                       D.

Câu 3: Mỗi đỉnh của một hình đa diện là đỉnh chung của ít nhất:

A. 3 cạnh                       B. 4 cạnh                        C. 5 cạnh                        D. 2 cạnh

Câu 4: Cho hình chóp có diện tích đáy bằng 3a2 và chiều cao bằng 2a. Thể tích khối chóp tính theo a là:

A. 6a3                             B.                          C. 2a3                             D.

doc 2 trang Hữu Vượng 30/03/2023 2400
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra tập trung môn Toán Hình học Lớp 12 lần 2 - Năm học 2017-2018 - Trường THPT Gia Nghĩa - Mã đề thi 254", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_kiem_tra_tap_trung_mon_toan_hinh_hoc_lop_12_lan_2_nam_hoc.doc