Câu 1: Pha sáng diễn ra ở đâu trong tế bào mô dậu của lá?

A. Ti thể.                B. Tilacôit.              C. Nhân.                 D. Strôma.

Câu 2: Thành phần chủ yếu của dịch mạch gỗ gồm:

A. Axitamin và vitamin                          B. Xitôkinin và ancaloit

C. Amit và hooc môn                             D. Nước và các ion khoáng

Câu 3: Quá trình lên men và hô hấp hiếu khí có giống nhau ở giai đoạn

A. chuỗi chuyển êlectron.                       B. chu trình crep.

C. đường phân.                                      D. lên men

Câu 4: Để một chậu cây con gần cửa sổ, chăm sóc tốt. Sau một thời gian cây sinh trưởng như thế nào?

A. Thân nghiêng về phía cửa sổ.             B. Thân mọc thẳng.

C. Cây bị chết.                                       D. Thân nghiêng vào trong tối.

Câu 5: Loài cây nào sau đây làm cho hàm lượng nitơ trong đất tăng lên nhiều nhất?

A. Đậu lạc.              B. Ngô.                   C. Lúa.                    D. Củ cải.

doc 4 trang Hữu Vượng 30/03/2023 2360
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra tập trung môn Sinh học Lớp 11 lần 1 - Năm học 2017-2018 - Trường THPT Gia Nghĩa - Mã đề thi 349", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_kiem_tra_tap_trung_mon_sinh_hoc_lop_11_lan_1_nam_hoc_2017.doc