Câu 1: Cơ cấu các ngành chính trong sản xuất nông nghiệp của Đông Nam Á là

A. Trồng cây công nghiệp và cây ăn quả, trồng lúa mạch; chăn nuôi; đánh bắt và nuôi trồng thủy, hải sản.

B. Trồng lúa nước, trồng cây công nghiệp và cây ăn quả; chăn nuôi; đánh bắt và nuôi trồng thủy, hải sản.

C. Trồng lúa nước, trồng cây ăn quả; chăn nuôi; đánh bắt và nuôi trồng thủy, hải sản.

D. Trồng cây ăn quả, trồng lúa mì; chăn nuôi; đánh bắt và nuôi trồng thủy, hải sản.

Câu 2: Gia tăng dân số của Ô-xtrây-li-a chủ yếu do

A. nhập cư và tỉ lệ gia tăng tự nhiên.                 B. tỉ suất gia tăng tự nhiên cao.

C. tỉ suất tử.                                                            D. nhập cư.

Câu 3: Biện pháp nào sau đây không phải biện pháp Trung Quốc thực hiện để khai thác tiềm năng của sản xuất nông nghiệp?

A. Đưa kĩ thuật mới và giống mới vào sản xuất.

B. Cải thiện cơ sở hạ tầng nông thôn.

C. Giao quyền sử dụng đất cho nông dân.

D. Thu thêm thuế nông nghiệp để kích thích sản xuất.

doc 4 trang Hữu Vượng 28/03/2023 1460
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra học kì 2 môn Địa lý lớp 11 - Năm học 2016-2017 - Trường PTDT Nội trú Đăk R'lấp - Mã đề 354", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_kiem_tra_hoc_ki_2_mon_dia_ly_lop_11_nam_hoc_2016_2017_tru.doc