Câu 1: Hệ thống tin học bao gồm:

A. Phần cứng (Hardware) và Phần mềm (Software).

B. Phần mềm (Software) và sự điều khiển của con người.

C. Sự quản lý và điều khiển của con người.

D. Phần cứng (Hardware), phần mềm (Software), sự quản lý và điều khiển của con người.

Câu 2: Đơn vị cơ bản nhỏ nhất để đo lượng thông tin là:

A. KB.                             B. MB.                             C. Bit.                              D. Byte.

Câu 3: Tên tệp nào sau đây hợp lệ trong hệ điều hành windows:

A. BAITAP?.PAS           B. BAI TAP.PAS            C. BAI/TAP.PAS           D. BAITAP*.PAS

Câu 4: Các hệ điều hành thông dụng hiện nay thường được lưu trữ:

A. Trong CPU.   B. Trong RAM.   C. Trong ROM.   D. Trên bộ nhớ ngoài.

Câu 5: Khi mô tả thuật toán bằng Sơ đồ khối, hình thoi có ý nghĩa gì?

A. Thao tác kết thúc.                                               B. Thao tác so sánh.

C. Thao tác tính toán, gán giá trị.                            D. Thao tác nhập, xuất.

doc 3 trang Hữu Vượng 28/03/2023 2520
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra học kì 1 môn Tin học lớp 10 - Năm học 2016-2017 - Trường PTDT Nội trú Đăk R'lấp - Mã đề 132", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_kiem_tra_hoc_ki_1_mon_tin_hoc_lop_10_nam_hoc_2016_2017_tr.doc