Đề 3. Viết chương trình nhập vào từ bàn phím hai số tự nhiên a và b, Hiển thị ra màn hình thương của a cho b.
Đề 4. Viết chương trình nhập vào từ bàn phím hai số tự nhiên a và b, Hiển thị ra màn hình tích của a và b.
Đề 5. Viết chương trình nhập vào từ bàn phím 3 số tự nhiên a, b và c. Kiểm tra xem a, b, c có phải là 3 cạnh của tam giác không? Đưa kết quả ra màn hình.
Đề 6. Viết chương trình nhập vào từ bàn phím hai số tự nhiên a và b, Hiển thị ra màn hình giá trị của a và b theo thứ tự tăng dần.
Đề 7. Viết chương trình nhập vào từ bàn phím hai số tự nhiên a và b, Hiển thị ra màn hình giá trị của a và b theo thứ tự giảm dần.
doc 3 trang Thủy Chinh 28/12/2023 460
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra chất lượng học kì I môn Tin học Lớp 8 (Phần thực hành) - Năm học 2008-2009 - Trường THCS Lai Vu (Có đáp án)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_kiem_tra_chat_luong_hoc_ki_i_mon_tin_hoc_lop_8_phan_thuc.doc