1. Cán bộ coi thi hướng dẫn thí sinh ngồi đúng vị trí.

2. Cán bộ coi thi phát “Phiếu đánh giá và trả lời thi thực hành” và giấy nháp cho từng thí sinh. “Phiếu đánh giá và trả lời thi thực hành” gồm 1 tờ phách (trang 1/2) và 1 tờ phiếu làm bài (trang 2/2) của thí sinh. Cán bộ coi thi yêu cầu thí sinh ghi đầy đủ thông tin vào to phách và mã số mẫu vào ô “Mã số mẫu” trong tờ phiếu làm bài. Chú ý: Cán bộ coi thi kiểm tra sự thống nhất giữa mã số mẫu của thí sinh trên lọ mẫu với mã số mẫu thí sinh thi ghi trên phiếu làm bài.

3. Cán bộ coi thi phát đề thi cho thí sinh, yêu cầu thí sinh kiểm tra dụng cụ và hóa chất

theo danh mục trước khi tính thời gian làm bài. Nếu có dụng cụ bị nứt, hỏng,... mà thí sinh yêu cầu đổi thì giám thị có thể lấy dụng cụ dự phòng đổi cho thí sinh.

pdf 7 trang Hữu Vượng 28/03/2023 3160
Bạn đang xem tài liệu "Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia THPT môn Thực hành Hóa học - Năm học 2016-2017", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pdfky_thi_chon_hoc_sinh_gioi_quoc_gia_thpt_mon_thuc_hanh_hoa_ho.pdf