I. TRẮC NGHIỆM: (7.0 điểm)

Câu 1: Bản chất của dũng điện trong chất bỏn dẫn là:

A. Dũng chuyển dời cú hướng của cỏc electron và lỗ trống ngược chiều điện trường.

B. Dũng chuyển dời cú hướng của cỏc electron và lỗ trống cựng chiều điện trường.

C. Dũng chuyển dời cú hướng của cỏc electron theo chiều điện trường và cỏc lỗ trống ngược chiều điện trường.

D. Dũng chuyển dời cú hướng của cỏc lỗ trống theo chiều điện trường và cỏc electron ngược chiều điện trường.

Câu 2: Công thức xác định công của lực điện trường làm dịch chuyển điện tích q trong điện trường đều E là A = qEd, trong đó d là:

A. độ dài đại số của đoạn từ hình chiếu điểm đầu đến hình chiếu điểm cuối lên một đường sức.

B. khoảng cách giữa hình chiếu điểm đầu và hình chiếu điểm cuối lên một đường sức.

C. khoảng cách giữa điểm đầu và điểm cuối.

D. độ dài đại số của đoạn từ hình chiếu điểm đầu đến hình chiếu điểm cuối lên một đường sức, tính theo chiều đường sức điện.

doc 3 trang Hữu Vượng 28/03/2023 2460
Bạn đang xem tài liệu "Đề thi học kì 1 môn Vật lý lớp 11 - Trường PTDT NT - Đăkrlấp (Có đáp án) - Mã đề 132", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_thi_hoc_ki_1_mon_vat_ly_lop_11_truong_ptdt_nt_dakrlap_co.doc