Câu 6: Chuyển động thẳng đều không có tính chất nào?

A. Vật đi được những quãng đường như nhau trong những khoảng thời gian bằng nhau.

B. Quỹ đạo là một đường thẳng.

C. Tốc độ trung bình trên mọi quãng đường là như nhau.

D. Vận tốc không thay đổi từ khi xuất phát đến lúc dừng lại.

Câu 7: Lúc 6h sáng, xe thứ nhất khởi hành từ A về B với vận tốc không đổi là 36 km/h. Cùng lúc đó, xe thứ hai đi từ B về A với vận tốc không đổi là 12 km/h, biết AB = 36 km. Hai xe gặp nhau lúc

A. 7h00p.                        B. 6h30p.                        C. 6h45p.                        D. 7h15p.

Câu 8: Đối với chuyển động thẳng biến đổi đều

A. nếu vận tốc có giá trị dương thì chuyển động là chậm dần đều.

B. nếu gia tốc có giá trị dương thì chuyển động là nhanh dần đều.

C. nếu vận tốc và gia tốc cùng dấu thì chuyển động là nhanh dần đều.

D. nếu tọa độ đang tăng thì vật đang chuyển động nhanh dần đều.

Câu 9: Lúc 13h15m ngày hôm qua, xe chúng tôi chạy trên quốc lộ 1A, cách Vĩnh Long 20km. Việc xác định vị trí của xe như trên còn thiếu yếu tố gì?

A. Thước đo và đồng hồ.                                        B. Chiều dương trên đường đi.

C. Mốc thời gian.                                                   D. Vật làm mốc.

doc 2 trang Hữu Vượng 30/03/2023 2280
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra tập trung môn Vật lý Lớp 10 - Năm học 2017-2018 - Trường THPT Gia Nghĩa - Mã đề thi 213", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_kiem_tra_tap_trung_mon_vat_ly_lop_10_nam_hoc_2017_2018_tr.doc