Câu 1: Khối lập phương là khối đa diện đều thuộc loại.

A.                         B.                        C.                         D.

Câu 2: Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh  AB =aSA vuông góc với đáy. Góc giữa cạnh SC với đáy bằng 600. Thể tích khối chóp S.ABCD tính theo a là:

A.                       B.                        C.                       D.

Câu 3: Mỗi đỉnh của một hình đa diện là đỉnh chung của ít nhất:

A. 2 cạnh                       B. 5 cạnh                        C. 4 cạnh                        D. 3 cạnh

Câu 4: Cho hình chóp S.ABC, có đáy ABC là tam giác đều cạnh aCạnh SA vuông góc với đáy. Góc giữa đường thẳng SB  và đáy bằng 600. Thể tích khối chóp S.ABC tính theo a là:

A.                            B.                        C.                            D.

Câu 5: Lăng trụ tam giác đều có mặt bên là hình gì?

A. Hình chữ nhật           B. Hình tam giác .          C. Hình bình hành .       D. Hình vuông  .

doc 2 trang Hữu Vượng 30/03/2023 3380
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra tập trung môn Toán Hình học Lớp 12 lần 2 - Năm học 2017-2018 - Trường THPT Gia Nghĩa - Mã đề thi 175", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_kiem_tra_tap_trung_mon_toan_hinh_hoc_lop_12_lan_2_nam_hoc.doc