1. Is Da Lat Flower Festival the most famous festival in the South of Viet Nam?
2. When is it often held?
3. How many visitors were attracted by the first Flower Festival?
4. Do all the kinds of flowers come from Viet Nam?
5. What make the streets colorful and beautiful during the festival?
pdf 5 trang Thủy Chinh 25/12/2023 660
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra học kì I môn Tiếng Anh Lớp 8 - Năm học 2015-2016 - Phòng GD&ĐT Tứ Kỳ (Có đáp án)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pdfde_kiem_tra_hoc_ki_i_mon_tieng_anh_lop_8_nam_hoc_2015_2016_p.pdf

Nội dung text: Đề kiểm tra học kì I môn Tiếng Anh Lớp 8 - Năm học 2015-2016 - Phòng GD&ĐT Tứ Kỳ (Có đáp án)

1. PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÀI NGHE HUYỆN TỨ KỲ ĐỀ KIỂM TRA HỌC KỲ II Năm học 2015-2016 A-DH01-HKII8-1516 Môn : TIẾNG ANH – LỚP 8 A - LISTENING (2.0 pts) Giáo viên đọc cho học sinh nghe (2 lần) và cho học sinh làm bài vào đề kiểm tra, sau đó chép lại phần bài làm này vào giấy kiểm tra. Nếu nhà trường không đủ giáo viên Tiếng Anh thì phân công giáo viên đi lần lượt các phòng để đọc. Chú ý: - Trước khi đọc giáo viên dành từ 1 đến 2 phút cho học sinh chuẩn bị. - Trong khi đọc giáo viên cần đọc với tốc độ bình thường, không đọc quá nhanh hoặc quá chậm. Tapescrip: Mother: What’s the matter with you, my son? Hung: I had an accident. When I was riding home, a dog rushed into my bike. Mother: Did you hurt yourshelf? Hung: Yes, Mum. I fell off my bike and my leg hurt. Mother: Oh, my God. Did you bleed? Hung: No, Mum. Mother: What about the dog? Hung: He was lucky to escape with no injuries. Mother: Is your bike damaged? Hung: Yes, Mum. The front wheel is bent. I took it to a mending shop and a man helped me to mend it already. I paid but he refused. Mother: He is really kind. Come in and I’ll have a look at your leg.