III. Complete the sentences with the right forms of the verbs given in the brackets. (0.5 pt)
1. How long you (work) for that company? For 5 years.
2. We (have) a party next Sunday. Would you like to come?
3. In Vietnam, it (not rain) much in winter.
4. Toan (attend) Binh Minh school since last year.
5. Hoang has to (tidy) his bedroom every day.
pdf 5 trang Thủy Chinh 25/12/2023 940
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra học kì I môn Tiếng Anh Lớp 8 - Đề 1 - Năm học 2014-2015 - Phòng GD&ĐT Tứ Kỳ (Có đáp án)", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• pdfde_kiem_tra_hoc_ki_i_mon_tieng_anh_lop_8_de_1_nam_hoc_2014_2.pdf

Nội dung text: Đề kiểm tra học kì I môn Tiếng Anh Lớp 8 - Đề 1 - Năm học 2014-2015 - Phòng GD&ĐT Tứ Kỳ (Có đáp án)

1. PHÒNG GIÁO DỤC & ĐÀO TẠO HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG BÀI NGHE HUYỆN TỨ KỲ ĐỀ KIỂM TRA HỌC KỲ I Năm học 2014-2015 A-DH01-HKI8-1415 MÔN : TIẾNG ANH – LỚP 8 A. Listening (2.0 pts) Giáo viên đọc cho học sinh nghe (2 lần) và cho học sinh làm bài vào đề kiểm tra, sau đó chép lại phần bài làm này vào giấy kiểm tra. Nếu nhà trường không đủ giáo viên Tiếng Anh thì phân công giáo viên đi lần lượt các phòng để đọc. Chú ý: - Trước khi đọc giáo viên dành từ 1 đến 2 phút cho học sinh chuẩn bị. - Trong khi đọc giáo viên cần đọc với tốc độ bình thường, không đọc quá nhanh hoặc quá chậm. Tapescript: Lan is excited about the interesting activities she is going to do next weekend. The Y&Y is having a plan to help the community. She will participate in its recycling program. In joining this program, she will collect glass, used paper and empty cans. Then she will send them for recycling. She hopes she can save natural resourses and raise money for her school Y&Y in these activities. She is also going to help the street children next month. It is really interesting isn’t it?