Câu 1: Nava đề ra kế hoạch quân sự mới, hi vọng sẽ giành thắng lợi trong thời gian bao lâu?

A. 16 tháng.                       B. 18 tháng.                     C. 12 tháng.                     D. 20 tháng.

Câu 2: Cho dữ liệu sau: Đổi mới đất nước đi lên chủ nghĩa xã hội không phải thay đổi …, mà làm cho mục tiêu ấy được thực hiện có hiệu quả bằng những quan điểm đúng đắn về chủ nghĩa xã hội, những hình thức, bước đi và biện pháp thích hợp. Đổi mới phải …, từ kinh tế và chính trị đến tổ chức, tư tưởng, văn hóa.

Chọn các dữ liệu cho sẵn để điền vào chỗ trống?

A. Mục tiêu của chủ nghĩa xã hội … toàn diện và đồng bộ.

B. Chiến lược của chủ nghĩa xã hội … toàn diện về chính trị.

C. Nhiệm vụ của chủ nghĩa xã hội … toàn diện về kinh tế.

D. Phương hướng của chủ nghĩa xã hội … đồng bộ về kinh tế.

Câu 3: Hãy điền vào chỗ trống câu sau đây: “Chiến thắng Điện Biên Phủ ghi vào lịch sử dân tộc như... của thế kỉ XX”.

A. Một Ngọc Hồi, một Hà Hồi, một Đống Đa.

B. Một Bạch Đằng, một Rạch Gầm - Xoài Mút, một Đống Đa.

C. Một Chi Lăng, một Xương Giang, một Đống Đa.

D. Một Bạch Đằng, một Chi Lăng, một Đống Đa.

doc 5 trang Hữu Vượng 29/03/2023 2700
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra học kì 2 môn Lịch sử lớp 12 - Năm học 2017-2018 - Trường PTDTNT THCS và THPT KRông Nô - Mã đề 570", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_kiem_tra_hoc_ki_2_mon_lich_su_lop_12_nam_hoc_2017_2018_tr.doc

Nội dung text: Đề kiểm tra học kì 2 môn Lịch sử lớp 12 - Năm học 2017-2018 - Trường PTDTNT THCS và THPT KRông Nô - Mã đề 570

1. Trang 5/5 - Mã đề thi 570