Câu 1: Phần đất nào ở đồng bằng sông Cửu Long nằm ngoài phạm vi tác động của sông Tiền, sông Hậu?

A. Đồng bằng Cà Mau.                                      B. Tứ giác Long Xuyên.

C. Rừng ngập mặn ven biển.                            D. Đồng Tháp Mười.

Câu 2: Nguyên nhân chủ yếu nào làm cho tài nguyên rừng của Trung du và miền núi Bắc Bộ bị suy thoái?

A. Lượng mưa ngày càng giảm sút.                 B. Nạn du canh, du cư.

C. Độ dốc của địa hình lớn.                              D. Khí hậu toàn cầu nóng dần lên.

Câu 3: Toàn tỉnh Đắk Nông có bao nhiêu dân tộc?

A. 39.                            B. 42.                             C. 41.                             D. 40.

Câu 4: Tỉnh nào không thuộc vùng kinh tế trọng điểm miền Trung?

A. Huế.                          B. Quảng Trị.               C. Quảng Ngãi.            D. Quảng Nam.

Câu 5: Cho bảng số liệu sau:

doc 4 trang Hữu Vượng 29/03/2023 2540
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra học kì 2 môn Địa lý lớp 12 - Năm học 2016-2017 - Trường PTDTNT THCS VÀ THPT KRông Nô - Mã đề 357", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_kiem_tra_hoc_ki_2_mon_dia_ly_lop_12_nam_hoc_2016_2017_tru.doc