Câu 1: Bò sữa được nuôi nhiều ở tỉnh nào của vùng Trung du và miền núi Bắc Bộ?

A. Sơn La.                     B. Lai Châu.                 C. Cao Bằng.                D. Bắc Kạn.

Câu 2: Nhà máy thép liên hợp Formosa đã được kí kết xây dựng vào tháng 5 – 2007 thuộc tỉnh nào?

A. Quảng Bình.            B. Thanh Hóa.              C. Nghệ An.                  D. Hà Tĩnh.

Câu 3: Các nhà máy nhiệt điện nào ở Đông Nam Bộ hoạt động chủ yếu dựa vào nhiên liệu khí tự nhiên?

A. Thủ Đức, Phú Mĩ.                                         B. Thủ Đức, Hiệp Phước.

C. Bà Rịa, Phú Mĩ.                                             D. Bà Rịa, Hiệp Phước.

Câu 4: Dựa vào Atlat địa lí Việt Nam trang dân số, cho biết quy mô dân số xếp theo tứ tự giảm dần của các đô thị ở vùng đồng bằng sông Hồng.

A. Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định.

B. Hà Nội, Hưng Yên, Nam Định, Hải Dương.

C. Hà Nội, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên.

D. Hà Nội, Hải Dương, Nam Định, Hưng Yên.

Câu 5: Huyện đảo nào sau đây thuộc vùng Đông Nam Bộ?

A. Vân Đồn.                 B. Phú Quốc.                C. Côn Đảo.                  D. Phú Quý.

doc 4 trang Hữu Vượng 29/03/2023 2540
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra học kì 2 môn Địa lý lớp 12 - Năm học 2016-2017 - Trường PTDTNT THCS VÀ THPT KRông Nô - Mã đề 209", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_kiem_tra_hoc_ki_2_mon_dia_ly_lop_12_nam_hoc_2016_2017_tru.doc