Câu 1: Phần đất nào ở đồng bằng sông Cửu Long nằm ngoài phạm vi tác động của sông Tiền, sông Hậu?

A. Đồng Tháp Mười.                                          B. Tứ giác Long Xuyên.

C. Đồng bằng Cà Mau.                                      D. Rừng ngập mặn ven biển.

Câu 2: Nhóm đất nào có diện tích lớn nhất ở đồng bằng sông Cửu Long?

A. Đất mặn.                  B. Đất xám.                  C. Đất phù sa ngọt.      D. Đất phèn.

Câu 3: Các nhà máy nhiệt điện nào ở Đông Nam Bộ hoạt động chủ yếu dựa vào nhiên liệu khí tự nhiên?

A. Bà Rịa, Phú Mĩ.                                             B. Thủ Đức, Hiệp Phước.

C. Thủ Đức, Phú Mĩ.                                         D. Bà Rịa, Hiệp Phước.

doc 4 trang Hữu Vượng 29/03/2023 2560
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra học kì 2 môn Địa lý lớp 12 - Năm học 2016-2017 - Trường PTDTNT THCS VÀ THPT KRông Nô - Mã đề 132", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_kiem_tra_hoc_ki_2_mon_dia_ly_lop_12_nam_hoc_2016_2017_tru.doc