I. PHẦN TRẮC NGHIỆM (7.0 điểm)

Câu 1: Định hướng chuyển dịch trong nội bộ ngành nông nghiệp - lâm - ngư nghiệp của vùng Đồng bằng sông Hồng là:

A. Giảm tỉ trọng của ngành trồng trọt, tăng tỉ trọng của ngành chăn nuôi và thủy sản.

B. Tăng tỉ trọng ngành trồng trọt và thủy sản, giảm tỉ trọng của ngành chăn nuôi.

C. Tăng tỉ trọng của ngành trồng trọt, giảm tỉ trọng của ngành chăn nuôi và thủy sản.

D. Giảm tỉ trọng ngành trồng trọt và chăn nuôi, tăng tỉ trọng của ngành thủy sản.

Câu 2: Loại hình vận tải chiếm tỉ trọng lớn nhất trong cơ cấu vận tải hành khách và cơ cấu vận chuyển hàng hóa ở nước ta hiện nay là

A. vận tải đường biển.                                          B. vận tải đường  bộ.

C. vận tải đường hàng không.                             D. vận tải đường sắt.

Câu 3: Cà phê là cây công nghiệp lâu năm  quan trọng nhất của vùng kinh tế nào?

A. Tây Nguyên                                                      B. Bắc Trung Bộ

C. Đông Nam Bộ                                                  D. Trung du và miền núi Bắc Bộ

doc 4 trang Hữu Vượng 28/03/2023 1260
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra học kì 2 môn Địa lý lớp 12 - Năm học 2016-2017 - Trường PTDT Nội trú Đăk R'lấp - Mã đề 139", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_kiem_tra_hoc_ki_2_mon_dia_ly_lop_12_nam_hoc_2016_2017_tru.doc