I. Phần trắc nghiệm: (7.0 điểm)

Câu 1: Thể tích khối tứ diện đều cạnh bằng là:

A.                         B.                              C.                          D.

Câu 2: Cho Khi đó

A.                        B.                         C.                        D.

Câu 3: Trong không gian, cho tam giác ABC vuông tại A, AB = a và AC = .Tính độ dài đường sinh của hình nón, nhận được khi quay tam giác ABC xung quanh trục AB.

A.                           B.                      C.                       D.

Câu 4: Cho hình chóp tứ giác S.ABCD có đáy ABCD là hình vuông cạnh a, cạnh bên SA vuông góc với mặt phảng đáy và SA = . Tính thể tích V của khối chóp S.ABCD.

A.                         B.                          C.                         D.

Câu 5: Cho khối nón có chiều cao h, đường sinh l và bán kính đường tròn đáy bằng r. Diện tích toàn phần của khối nón là:

A.          B.          C.            D.

Câu 6: Cho lăng trụ có đáy ABC là tam giác vuông tại C, AC = a, BC = 2a. Hình chiếu của lên mặt phẳng (ABC) trùng với trung điểm H của BC. Biết . Tính thể tích của khối lăng trụ đó.

doc 3 trang Hữu Vượng 28/03/2023 1480
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra học kì 1 môn Toán lớp 12 - Năm học 2016-2017 - Trường PTDT NT - Đăkrlấp (Có đáp án) - Mã đề 136", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_kiem_tra_hoc_ki_1_mon_toan_lop_12_nam_hoc_2016_2017_truon.doc