I. TRẮC NGHIỆM: (7.5 điểm) Khoanh troøn vaøo chũ cái trước caâu trả lời ñuùng nhaát

Câu 1: Trong các cách viết sau đây, cách viết nào là tệp tin?

A. Toanhoc                      B. Baivan.doc                  C. Baihat_doc.                D. Thuvien*pas

Câu 2: Khi tắt máy cần làm theo những trình tự nào:

A. Nhấn công tắt màn Hình                                     B. Chọn Turn Off Computer -> Turn Off

C. Nhấn công tắc ở thân máy tính                           D. Vào Start -> Turn Off Computer -> Turn Off

Câu 3: Thieát bò duøng ñeå di chuyeån con troû chuoät treân maøn hình maùy tính laø :

A. Chuoät.                        B. CPU.                           C. Modem.                      D. Baøn phím.

Câu 4: Đơn vị chính trong máy tính la:

A. Mêgabyte.                   B. Bit                               C. Kilôbyte.                     D. Byte.

Câu 5: Các khối chức năng chính trong cấu trúc chung của máy tính điện tử có:

A. Bộ xử lí trung tâm; Bàn phím; Màn hình.          B. Bộ nhớ; Bàn phím; Màn hình.

C. Bộ xử lí trung tâm; Thiết bị vào/ra; Bộ nhớ.      D. Bộ xử lí trung tâm; Bộ nhớ; Bàn phím.

Câu 6: Hạn chế lớn nhất của máy tính hiện nay là:

Câu 7: Nút Start nằm ở đâu trên màn hình nền?

A. Nằm trong cửa sổ My Computer                        B. Nằm tại một góc của màn hình

C. Nằm trên thanh công việc

doc 2 trang Hữu Vượng 28/03/2023 3240
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra học kì 1 môn Tin học lớp 6 - Năm học 2016-2017 - Trường PTDT NT - Đăkrlấp - Mã đề 570", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_kiem_tra_hoc_ki_1_mon_tin_hoc_lop_6_nam_hoc_2016_2017_tru.doc