Câu 1: Hiện tượng ứ giọt thường gặp loài cây nào sau đây?

A. Cây gỗ lớn                                         B. Cây hai lá mầm

C. Cây bụi thấp                                      D. Cây mọng nước

Câu 2: Thành phần của dịch mạch gỗ gồm chủ yếu:

A. Xitôkinin và ancaloit                         B. Nước và các ion khoáng

C. Axitamin và vitamin                          D. Amit và hooc môn

Câu 3: Quá trình tiêu hoá thức ăn trong túi tiêu hoá:

A. Thức ăn được tiêu hoá ngoại bào (nhờ sự co bóp của khoang túi) thành những chất đơn giản mà cơ thể hấp thụ được.

B. Thức ăn được tiêu hoá nội bào (nhờ enzim thuỷ phân tiết ra từ tế bào tuyến trên thành túi) thành những chất đơn giản mà cơ thể hấp thụ được.

C. Thức ăn được tiêu hoá ngoại bào (nhờ enzim thuỷ phân tiết ra từ tế bào tuyến trên thành túi) và tiêu hóa nội bào.

D. Thức ăn được tiêu hoá ngoại bào (nhờ enzim thuỷ phân tiết ra từ khoang túi) và tiêu hóa nội bào.

doc 4 trang Hữu Vượng 30/03/2023 1480
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra học kì 1 môn Sinh học Lớp 11 - Năm học 2017-2018 - Trường THPT Gia Nghĩa - Mã đề thi 263", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_kiem_tra_hoc_ki_1_mon_sinh_hoc_lop_11_nam_hoc_2017_2018_t.doc