Đề kiểm tra 1 tiết môn Tin học Lớp 7 - Đề 1 - Trường THCS Kim Khê

Câu 4: Trang tính có thể chứa dữ liệu thuộc kiểu nào sau đây?

a. Kí tự                   b. Số                c. Thời gian            d. Tất cả các kiểu dữ liệu trên Câu 4: Trang tính có thể chứa dữ liệu thuộc kiểu nào sau đây?

Câu 5: Hộp tên hiển thị:

a. Địa chỉ ô tính được chọn                          b. Công thức được gõ vào ô tính

c. Tên hàng được chọn                                d. Tên cột được chọn.

Câu 6: Khi chiều dài dữ liệu kiểu số lớn hơn chiều rộng của ô thì Excel sẽ hiển thị trong ô các kí tự.

a. &                     b. *               c. %               d. #

Câu 7: Nêu kết quả của thao tác sau: Nháy chuột vào nhãn tên cột A, nhấn và giữ phím Ctrl và nháy vào tên cột H.

a. Chọn các cột từ cột A đến cột H                    b. Chọn các hàng từ hàng A đến hàng H.

c. Chọn hai cột A và cột H                                 d. Không cho kết quả.

Câu 5: Hộp tên hiển thị:

c. Tên hàng được chọn                                d. Tên cột được chọn.

a. &                     b. *               c. %               d. #

doc 2 trang Thủy Chinh 28/12/2023 420
Bạn đang xem tài liệu "Đề kiểm tra 1 tiết môn Tin học Lớp 7 - Đề 1 - Trường THCS Kim Khê", để tải tài liệu gốc về máy hãy click vào nút Download ở trên.

• docde_kiem_tra_1_tiet_mon_tin_hoc_lop_7_de_1_truong_thcs_kim_kh.doc